Thông tin

  Vận tải đường bộ, đường sắt

  Vận tải nội địa là một phần quan trọng của chuỗi logistics. Do vậy, Ninh Phúc luôn cố gắng nâng cao chất lượng của các dịch vụ vận tải nội địa. Vận tải đường bộ

  Hệ thống đường bộ chính tại Việt Nam bao gồm các con đường Quốc lộ, nối liền các vùng, các tỉnh cũng như đi đến các cửa khẩu quốc tế với Lào, Campuchia Trung Quốc. Toàn bộ các tuyến đường Quốc lộ của Việt Nam được cho là có tổng chiều dài khoảng 17.300 km. Ngoài các đường quốc lộ còn có các đường tỉnh lộ, nối các huyện trong tỉnh, huyện lộ nối các xã trong huyện. Các tuyến tỉnh lộ có tổng chiều dài khoảng 27.700 km. Vì vậy rất thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường bộ.

  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận tải đường bộ như sau:

  - Vận chuyển hàng nguyên container.

  - Vận chuyển hàng nhỏ lẻ

  - Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng.

  Từ cảng đến các khu công nghiệp, hãng xưởng, nhà máy trong khu vực TP.Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Tây, Miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, các cửa khẩu quốc tế: Mộc Bài, Lao Bảo, Lạng Sơn, Móng Cái, các Tỉnh Thành trên tuyến đường dài Nam – Trung – Bắc.

  Vận tải đường sắt

  Hệ thống đường sắt Việt Nam có tổng chiều dài khoảng 2652 km, trong đó tuyến đường chính nối Thành phố Hồ Chí Minh - Hà Nội dài 1726 km, toàn ngành có 302 đầu máy trong đó có 4986 toa tàu chở hàng góp phần quang trọng trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận tải đường sắt như sau:

  - Bốc xếp hàng vào toa xe.

  - Vận tải trọn gói.

  - Vận chuyển các toa tàu chuyên dụng phù hợp với hàng rời và hàng siêu trường.

  - Lưu kho và phân phối hàng.

  Thông tin khác