Thông tin

  Đại lý vận tải đường biển

  Chúng tôi vận chuyển hàng hóa nhập khẩu của quý khách từ tất cả mọi địa điểm trên thế giới về Việt nam cũng như đưa hàng hóa xuất khẩu của quý khách đến mọi điểm trên thế giới bằng đường biển.

  NINH PHÚC có hệ thống đại lý Quốc tế có uy tín khắp toàn cầu đảm bảo thuận lợi cho việc giao hàng, làm thủ tục hải quan, lưu kho bãi cũng như vận chuyển hàng hóa của quý khách đi khắp mọi nơi đúng thời gian, nhanh nhất và thuận tiện nhất. Phòng hàng FCL đóng vai trò hết sứcontainer vesselc quan trọng trong việc phát triển của Công ty, hàng tháng Chúng tôi vận chuyển trên 5000 TEU đi khắp nơi trên Thế giới. Đồng thời Chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ hợp tác làm ăn lâu dài rất tốt đẹp với hầu hết các hãng tàu chẳng hạn như: OOCL, NYK, Hanjin, Hyundai, HPL, Kline, COSCO, MISC, WHL, KMTC, Heung-A, MOL... Thị trường chính của chúng tôi là Châu âu, úc, Mỹ, và hầu hết các nước ASIAN, Nhận bản, Hàn Quốc, Trung quốc, Hồngkông....;

  Lĩnh vực vận chuyển và dịch vụ hàng không của NINH PHÚC  phát triển rất nhanh qua từng năm nhờ đội ngũ nhân viên hết sức chuyên nghiệp, năng động, có kỹ năng tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi có văn phòng riêng cạnh sân bay quốc tế Tân sơn nhất và Nội bài đảm bảo cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giao nhận, khai báo Hải quan và vận chuyển hàng không một cách tiện lợi nhất. Về hàng hóa vận chuyển Chúng tôi đảm nhận tất cả các loại hàng hóa từ hàng bách hóa như may mặc, giày dép, nội thất, thủ công mỹ nghệ cho đến hàng thủy hải sản đông lạnh, hàng tươi sống, hàng nguy hiểm. NINH PHÚC  đã thiết lập được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các Hãng hàng không trên cơ sở dựa vào thế mạnh riêng của mỗi Hãng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất như giá cả cạnh tranh, khả năng vận chuyển tốt đặc biệt trong mùa cao điểm;

  Đội ngũ nhân viên của NINH PHÚC  chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản và trang bị đầy đủ các kỹ năng sẽ mang đến cho khách hàng của Chúng tôi những dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển từ nơi nhận đến nơi giao một cách an toàn nhanh chóng với giá cả và loại hình vận chuyển hợp lý nhất.

  Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cũng như các thắc mắc của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, Quý Khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn kịp thời.

  Thông tin khác